Rao Vặt Toàn Quốc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
SAIGONTCS
Tổng số bài gửi : 572
Join date : 09/05/2019

Nhang thắp A Nan Empty Nhang thắp A Nan

Mon Jan 09, 2023 4:35 pm
Hãy một lần DÙNG THỬ NHANG THẮP KHÔNG HÓA CHẤT VÀ KEO KẾT DÍNH với nguyên liệu là thảo mộc và tinh dầu tự nhiên để CẢM NHẬN SỰ THANH KHIẾT trong ngồi nhà của mình.
Khói hương thì hầu hết ai cũng đã từng hít qua khi cúng bái, cầu nguyện, nhưng khói hương được làm từ thảo mộc tự nhiên mang tính an thần thì không phải ai cũng được trải nghiệm. Sự thật là khói nhang ngoài thị trường hiện tại có rất nhiều hóa chất và keo kết dính gây v i e m đường hô hấp! Nên khi đốt, ngôi nhà tràn ngập khói nhang trở nên bí bách, ngộp ngạt dễ gây cay mắt, đau đầu và ảnh hưởng đến sức khỏe.
🍀 Với Hương Thơm của Tự Nhiên thì chúng ta sẽ có được sự ủng hộ của các chư tiên, chư thiên...nên được cộng hưởng sự thanh tịnh của cảnh giới nhẹ nhàng và thanh thoát🍀
👉 Ngoài ra, khói nhang thắp A Nan còn có công dụng mạnh trong việc khử các mùi hôi ẩm mốc và mùi hôi do nấu ăn trong nhà.
✅ Chưa dừng lại ở các ưu điểm trên, khói nhang thắp A Nan còn có công dụng mạnh trong việc xua đuổi muỗi và côn trùng giúp nhà cửa thêm sạch sẽ và khô thoáng hơn.
ƯU ĐÃI LỚN MỪNG DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ - GIẢM 35% CHỈ TỪ 22/12 - 26/1
NHANG THẮP A NAN 29CM - 65K/ HỘP 96 CÂY
NHANG THẮP A NAN 40CM - 78K/HỘP 96 CÂY
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết