Rao Vặt Toàn Quốc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
baolixi01
Tổng số bài gửi : 1
Join date : 19/11/2020

Cung cấp bao lì xì 2021 giá sỉ, uy tín Empty Cung cấp bao lì xì 2021 giá sỉ, uy tín

Thu Nov 19, 2020 4:26 pm
Bao lì xì sỉ đang là mặt hàng được quan tâm nhiều nhất khi dịp tết gần đến. Vì thế mà nguồn hàng bao lì xì giá tốt đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Vidomart hân hạnh là đơn vị chuyên cung cấp ra thị trường bao lì xì 2021 với giá tốt nhất trên toàn quốc.

Bao lì xì 2021 được chúng tôi chuẩn bị rất sớm từ khâu thiết kế và chuẩn bị vật tư, giấy được chúng tôi nhập từ rất sớm để tránh việc tăng giá giấy của các đơn vị cung cấp giấy vào dịp tết. Mẫu thiết kế từ đội ngũ Designer với nhiều kinh nghiệm, nghiên cứu và lên mẫu trong thời gian dài. Nhằm đảm bảo cung cấp ra thị trường những mẫu thiết kế bao lì xì đẹp nhất và ấn tượng nhất.

Bảng giá bao lì xì được Vidomart nghiên cứu rất kỹ, để giá thành được tốt nhất cho từng quý khách hàng. Bao lì xì giá rẻ chỉ từ 350đ / cái là mức giá cực kỳ khá ấn tượng với mọi khách hàng. Khi bạn mua chỉ từ 100 cái bao lì xì trở lên là có thể trở thành khách sỉ để được hưởng chế độ giá và chính sách của 1 khách sỉ của chúng tôi.

Giá sỉ bao lì xì rẻ, giúp quý khách hàng có thể lấy bao lì xì với vốn ít. Chỉ từ 200.000d là quý khách hàng đã có thể lấy sỉ bao lì xì của chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn có các chính sách đặc biệt dành cho quý khách hàng sỉ như giao hàng trực tiếp cho các khách hàng của quý khách sỉ với giá mà quý khách sỉ yêu cầu, nhằm để giúp tiết kiệm thời gian trong việc lấy hàng vào giao hàng.

Kích thước bao lì xì

• 7,5cm x 16cm, nắp 2,5cm
• 8cm x 16cm, nắp 3cm
• 8cm x 18cm, nắp 3cm

Đặc biệt: Quý khách hàng sỉ sẽ được chúng tôi tặng túi ni long để đóng gói bao lì xì

Thông tin liên hệ:
Liên hệ: Hotline và Zalo: 0965.748.401
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết