Rao Vặt Toàn Quốc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
Khách viếng thăm
Khách viếng thăm

 nước mắm Phú Quốc Empty nước mắm Phú Quốc

Sun Oct 13, 2019 10:55 pm
Nước mắm là một loại gia vị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan. Riêng nước mắm Khải Hoàn, nước mắm Phú Quốc, nước mắm phú quốc khải hoàn là dòng nước mắm Phú Quốc ngon nhất được Châu u bảo hộ chỉ dẫn địa lý. Được chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Kiên Giang cấp chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm. Được khối liên minh EU công nhận. Nước mắm có nhiều loại với màu sắc, hương vị khác nhau do nguyên liệu và độ đạm khác nhau. Trong nước mắm chứa rất nhiều chất đạm. Nếu lượng Protein cao thì độ đạm cũng cao. Độ đạm của nước mắm vào hàm lượng Nito có trong nước mắm sau khi thủy phân. Các chất đạm có trong nước mắm bao gồm như:
Đạm tổng số: là tổng lượng nitơ có trong nước mắm, quyết định phân hạng của nước mắm
Đạm amin: là tổng lượng đạm nằm dưới các dạng acid amin, quyết định các giá trị dinh dưỡng
Đạm amon: hay còn gọi là đạm thối, càng nhiều thì nước mắm càng kém chất lượng
Các loại đạm trong nước mắm bao gồm:
Đạm hữu cơ: gồm các acid amin, peptide, polypeptide, acid nucleic…
Đạm vô cơ: gồm các NH3, muối amoni, muối nitrte
Với nước mắm Khải Hoàn, nước mắm phú quốc, nước mắm phú quốc khải hoàn có 3 dòng sản phẩm
+ Dưới 35 độ đạm là nước mắm Khải Hoàn
+ Từ 38 tới 43 độ đạm là nước mắm Phú Quốc, truyền thống trăm năm Khải Hoàn
 nước mắm Phú Quốc Cwlov17LNIU-RlSbjgpIfLtNEKG4aiHhx9aqYwq1zSgfOA4yFcIlW41l6awUUoEeOvjAR0Y9_dur9rYOD65PcNw2i56nIbV7zWTpwtwhkl3K_rDT7GbAjl_bDIj6o8kcAls5Lds
Nước mắm Khải Hoàn, nước mắm phú quốc, nước mắm phú quốc khải hoàn có độ đạm cao, có màu, mùi, vị thơm đặc trưng. Đặc biệt với truyền thống làm nước mắm lâu đời của người dân nơi đây, 40 năm, cha truyền con nối với 3 đời thế hệ sản xuất và kinh doanh nước mắm đã tạo nên thương hiệu Khải Hoàn nổi tiếng hiện nay.
Bạn biết đấy, nước mắm Khải Hoàn, nước mắm phú quốc, nước mắm phú quốc khải hoàn tuy là gia vị nhưng rất quan trọng trong mỗi mâm cơm gia đình. Không những người ăn cảm thấy ngon miệng hơn mà nó còn cung cấp đa dạng các hoạt chất tốt cho cơ thể. Mọi chi tiết xin liên hệ: KHAIHOANFOOD. Mang hương vị truyền thống đến gia đình Việt
Hotline: 0941.52.8668 – 0915.663.926
Địa chỉ: 43. Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: Khaihoanfood@gmail.com


Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết